Tin tức và Bài viết

Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Viết Bài Tuyển Sỉ Hay

CÁCH VIẾT BÀI TUYỂN SỈ HAY ĐỂ THU HÚT VÀO ĐỘI NHÓM KINH DOANH ONLINE

Hôm nay vừa thức giấc thì thấy reng reng trong điện thoại có tin nhắn mới. Một câu hỏi được trích dẫn nguyên văn như sau: “Thầy ơi, Cách viết bài tuyển sỉ như thế nào ạ . Em kinh doanh 4 tháng rồi mà  tuyển được  đại lý  nào cả?

Xin trả lời bạn và cả các chị em như sau:

Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Viết Bài Tuyển Sỉ Hay

Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Viết Bài Tuyển Sỉ Hay

Việc tuyển sỉ vào đội nhóm là một trong những vấn đề quyết định đến sự tồn vong trong công việc bán hàng online của bạn. Hãy nhớ này, bán hàng online bao gồm Bán lẻ và Phát triển đội nhóm. Việc bán lẻ  sẽ giới hạn thu nhập của bạn từ 5-10 triệu, 20 triệu.Còn nếu bạn tuyền được đại lý với số lượng khoảng 10 người, 20 người lên tới hàng trăm, hàng nghìn người thì con số thu nhập của bạn lên tới hàng trăm triệu, thậm chí tiền tỉ. Vì vậy, trước khi nghĩ đến việc Viết Bài Tuyển Sỉ Hay thì cần chú ý đọc bài này nhé.

TRƯỚC KHI VIẾT BÀI TUYỂN SỈ HAY  THÌ CẦN LÀM GÌ?

Bước 1: Bạn cần tìm ra công thức bán lẻ: Tức là bản thân bạn phải bán được lẻ sản phẩm đấy

Bước 2: Bạn phải đóng gói ra một quy trình chuẩn dưới dạng Video, tài liệu chữ

CÁCH VIẾT BÀI TUYỂN SỈ HAY NHƯ SAU:

Chỉ có 1 từ khoá bí mật thôi, đó là: Thay đổi thông điệp truyền thông.

Thay vì bạn nói là tuyển đại lí, tuyển sỉ, tuyển lẻ gì đó thì bây giờ hãy thay đổi là “nhận kèm cặp”.Bởi vì lúc này là bạn thật sự đã bán được lẻ rồi, bạn thật sự đã tìm ra công thức giúp người khác bán được lẻ rồi nên là bạn xứng đáng với cụm từ là “ nhận kèm cặp”.

Còn với những người nào đang có đội nhóm rồi và mình thực tế đã giúp đội nhóm của mình tạo ra thành tựu rồi thì bạn có thể dùng thêm một thông điệp số 2 nữa, đó là “kết nạp thêm thành viên vào đội nhóm”.Và để cho 2 thông điệp này có sức mạnh thì lời khuyên của thầy Dự đó là: Mỗi khi bạn đưa ra thông điệp là nhận kèm cặp ấy thì bạn hay kể về câu chuyện thành tựu của mình.Ok, bạn hãy kể về những nỗ lực mà bạn đã đóng gói quy trình như thế nào để sẵn sàng đón chào một người mới, bạn nói nhiều về bạn, những nỗ lực và thành tựu của bạn thì thông điệp nhận kèm cặp của bạn sẽ có sức hút.

Và đừng quên cần có lời cam kết của mình với những người mà mình nhận kèm cặp nữa thì họ sẽ đổ xô về bạn.Thứ 2 nữa là thông điệp kết nạp thêm thành viên vào đội nhóm thì bạn hãy thường xuyên kể những câu chuyện thành công của những thành viên, những câu chuyện tiến bộ của những thành viên.

ĐỂ VIẾT BÀI TUYỂN SỈ HAY, CẦN CHÚ Ý THÊM.

Bạn hãy thường xuyên vinh danh những thành viên trên tường cá nhân của mình, hãy thường xuyên cho những thành viên đứng trên vai của mình. Mình có thể là khách mời của họ trong những chương trình livestream, đúng không nhỉ, mình gặp gỡ offline với họ, post, chụp ảnh với họ, làm video cùng họ, thể hiện sự gắn kết của các thành viên trong đội nhóm. Lúc đó thì bạn đưa ra thông điệp nhận kết nạp thành viên vào đội nhóm thì họ sẽ ngầm hiểu rằng nếu tôi được vào đội nhóm này thì tôi cũng được như anh này, như chị này, nếu tôi vào được đội nhóm thì tôi cũng được như họ thì lúc đó thông điệp của bạn mới thật sựu có ý nghĩa, có giá trị.

Còn rất nhiều kế nữa để giúp bạn có thể Viết bài tuyển sỉ hay, để bạn có  thêm thành viên vào đội nhóm. Nhưng ít nhất bạn phải làm được các điều phía trên đã.

Nếu bạn thấy thông điệp chia sẻ ngày hôm nay nó rất là hay, rất là đúng thì hãy comment xuống phía dưới để cổ vũ cho thầy Dự có thêm sức mạnh để làm thêm những bài hỏi đáp nữa nhé.

Call Now Button