Tin tức và Bài viết

Bán hàng online đang là trở thành một xu hướng phát triển ngày nay, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình cách thức khởi nghiệp online vừa giảm bớt…

Cuốn sách dạy bán hàng online hay nhất Việt Nam

Bán hàng online đang là trở thành một xu hướng phát triển ngày nay, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình cách thức khởi nghiệp online vừa giảm bớt rủi ro, vừa thoải mái sáng tạo. Và để thành công trong lãnh vực này, bạn cũng cần liên tục bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cần thiết qua những quyển sách dạy bán hàng online hữu ích.

  Sách về kĩ năng bán hàng online hiện nay không ít,nhưng một trong những cuốn sách độc đáo và được đánh giá cao hiện nay là “Digital Marketing – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi”.

    Digital Marketing là phương pháp quảng cáo sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính cả nhân, điện thoại thông minh, điện thoại di động, máy tính bảng để tương tác với người dùng thông qua các công cụ như website, email, ứng dụng và mạng xã hội. Những quyển sách hay về digital marketing  tổng hợp những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

 Digital Marketing – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi ’’là cuốn sách ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam cung cấp hệ thống kiến thức bài bản nhất, cốt lõi nhất về Digital Marketing, bằng việc đi từ chiến lược tới triển khai, từ bao quát đến chi tiết, giúp quá trình lập và thực thi các chiến dịch Marketing của bạn hiệu quả hơn.

  Với độ dài 5 chương và 1 phần bonus, cuốn sách khai thác thực tiễn thị trường Việt Nam kết hợp với các kiến thức chuẩn về Marketing của các học giả nổi tiếng như Philip Kotler, Al Ries, Jack Trout,… vừa mang lại những góc nhìn toàn cảnh, vừa đi sâu vào ứng dụng thực tế qua các case study trong nước gần gũi, đa dạng.

  Được viết bởi Vinalink – Agency tiên phong trong lĩnh vực Digital Marketing, biên tập và thiết kế bởi RIO Book – chủ bút của GAM7 – Tạp chí Marketing & Design, đơn vị xuất bản uy tín về dòng sách Marketing tại Việt Nam, cuốn sách hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn chỉnh cho độc giả: Những kiến thức chuyên sâu được diễn giải theo cách thức đơn giản, thú vị theo đúng phong cách Vinalink, trong khi từng trang sách được RIO biên tập nội dung và chú trọng thiết kế, gia tăng trải nghiệm thị giác giúp bạn dễ dàng trong việc tiếp nhận kiến thức và theo dõi nội dung.

Tóm lại, “Digital Marketing – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi”thực sự là một cuốn sách cần thiết cho bạn nếu bạn muốn kinh doanh online.Hãy đọc cuốn sách này ít nhất một lần và tốt hơn nữa là đọc nhiêu lần để ngẫm nghĩ , thấu hiểu và hành động-con đường đi tới thành công của bạn sẽ không còn xa lắm đâu!

Leave a Reply

Your email address will not be published.