Tin tức và Bài viết

Xin chào các bạn, thầy Dự đang đi dọc bờ biển Nha Trang, trong video này thì thầy Dự sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi : Cuốn sách…

Cuốn sách “Phụ nữ khởi nghiệp” được viết như thế nào?

Xin chào các bạn, thầy Dự đang đi dọc bờ biển Nha Trang, trong video này thì thầy Dự sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi : Cuốn sách “”Phụ nữ khởi nghiệp” được viết như thế nào?

Hành trình để viết nên cuốn sách “Phụ nữ khởi nghiệp” là 14 ngày, 14 ngày liên tiếp để viết, không phải bằng máy tính mà là viết bằng tay. Địa điểm viết là ở Trung Nguyên Legend 17T3 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội. Cứ từ 8h30 phút sáng đến tận 8h30 hoặc 9h tối hay đến khi nào họ nói “anh ơi bên em chuẩn bị đóng của” thì thầy mới về. 14 ngày liên tiếp , trên bàn của thầy Dự  lúc đấy cũng có 1 quyển sách “ Quốc gia khởi nghiệp ” của bác Đặng Lê Nguyên Vũ tặng cho những người yêu sách , yêu khởi nghiệp và luôn có một bông hoa, có rất nhiều tờ giấy a4 mà thầy chuẩn bị và 1 cái bút ,và không thể thiếu một ly cà phê sáng tạo 4 của Trung Nguyên giá 55.000 đồng. Thầy rất biết ơn các bạn ở Trung Nguyên Legend vì các bạn hỗ trợ thầy rất nhiệt tình, giúp thầy tạo bối cảnh, nói chung các bạn rất tâm lý. Đến gần trưa, các bạn lại mời thầy chọn món để ăn trưa và nói” anh ơi có cần lấy thêm cái này, cái này không”, họ rất nhiệt tình.

Nhưng các bạn biết đấy 14 ngày để viết, để có những nội dung trong 14 ngày đấy thì thầy Dự đã mất 2 năm ngày đêm dành thời gian rèn luyện, huấn luyện, coaching cho các bạn phụ nữ – những người kinh doanh online đã rất thành công  và 14 ngày đó là 14 ngày chỉ để viết ra thôi , còn nội dung hình thành thì nó có từ 2 năm trước rồi . 536 trang đâu phải ít, nó không phải là cuốn sách tầm thường nữa mà nó là cuốn sách quốc dân cơ mà.Nội dung của nó phải hay như thế nào thì người ta mới phong cho nó là cuốn sách quốc dân chứ.Thầy Dự hi vọng các bạn sở hữu cuốn sách này và biết thêm sự ra đời của nó nữa thì các bạn sẽ càng trân trọng nó hơn rất là nhiều .Thầy Dự luôn coi nó là một kiệt tác của mình, là niềm tự hào của mình. Bây giờ các bạn có hỏi nhiều về cuốn sách này đi nữa thì thầy cũng chỉ nói về sự tuyệt vời của nó thôi.

Các bạn hãy truy cập vào trang web www.phunukhoinghiep.com để được trải nghiệm thực sự,hoặc liên hệ trợ lý Thầy Dự để được hỗ trợ: 0977602385 nó giúp bạn kiếm ra nhiều tiền như thế nào.Cuốn sách viết vô cùng chi tiết, bạn chỉ cần làm theo thôi là bạn đã làm ra tiền rồi.Có cuốn sách này bạn sẽ được quyền hỏi mọi câu hỏi với thầy Dự về kinh doanh online, mọi chiến lược mà thầy Dự đã chỉ dẫn trong cuốn sách  đều sẽ được tùy biến vào công việc kinh doanh của bạn. Và tùy biến xong khi cần sự giải đáp thì trực tiếp hỏi thầy Dự đó là quyền lợi của các bạn và bạn được miễn phí.Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn vào lần sau