Tin tức và Bài viết

Trên mảnh đất Nha Trang xinh đẹp, hành trình đưa cuốn sách“ Phụ nữ khởi nghiệp ”đi xuyên Việt thật sự rất ấn tượng, qua mỗi một mảnh đất ta…

Cuốn sách “Phụ Nữ Khởi Nghiệp” giúp bạn bán hàng qua điện thoại như thế nào?

Trên mảnh đất Nha Trang xinh đẹp, hành trình đưa cuốn sách“ Phụ nữ khởi nghiệp ”đi xuyên Việt thật sự rất ấn tượng, qua mỗi một mảnh đất ta lại có những tấm hình đẹp, những trải nghiệm ấn tượng cùng cuốn sách “ Phụ nữ khởi nghiệp ”.

                               

Trong video hỏi đáp, thầy Dự đã giới thiệu cuốn sách “Phụ nữ khởi nghiệp ”để giúp các bạn bán hàng với khách hàng như thế nào.Các bạn đang kinh doanh, có danh sách khách hàng, có số điện thoại, có thông tin của họ, mặc dù bạn bắt nguồn từ chat, livestream với họ hoặc bằng cách nào đó…nhưng chỉ bằng số điện thoại của họ, hãy dùng kịch bản bán hàng để thuyết phục khách hàng  khiến họ bị thuyết phục nhanh hơn .Bình thường bạn sẽ xác nhận qua inbox: chị ơi chị lấy sản phẩm này, 1 hay 2 sản phẩm, thông tin đơn hàng là A,B làm ơn nhận hàng. Điều đó dễ gây ra thất thoát đơn hàng. Niềm tin của khách hàng trước lúc người ta nhận lời mua hàng rất quan trọng. Nếu chỉ chat, inbox để chốt đơn hàng thôi thì tỉ lệ thất thoát rất cao, tỉ lệ không nhận đơn hàng là có.Nếu có số điện thoại thì hãy gọi điện thoại cho họ “chị ơi em đang gói hàng để gửi chị, em quên mất nói về quyền lợi của chị, mua sản phẩm được tặng thêm 1 quyền lợi, mua thêm sản phẩm được freeship, được tặng thêm ưu đãi nữa nên chị muốn đặt thêm sản phẩm hay không .’ Chỉ có kịch bản đơn giản như vậy nhưng nó sẽ giúp doanh thu trong tháng của bạn được tăng cao.Có những trường hợp không xin được số điện thoại khách hàng , nếu chốt online không thể chốt được, không thể inbox được vì họ không có tâm lý chat hay inbox. Nhưng nếu có kịch bản hãy nhấc máy lên gọi cho khách hàng thì họ sẽ toàn tâm toàn ý nghe theo bạn.

Trong hội thoại, hãy khám phá nhu cầu của khách, đặt câu hỏi, đưa ra lời dẫn dụ, đưa ra những câu chuyện cho khách thì tỉ lệ chốt sale thành công rất lớn.Các trợ lý của thầy Dự cũng học tập những điều này từ cuốn sách phụ nữ khởi nghiệp nên khả năng tư vấn học viên, khách hàng rất thành công.Tỉ lệ thành công lên tới 80 đến 90%, cứ 10 người thì có 8 người mua sách, có người mua tới 2,3 quyển liền.Đó là nhờ có kịch bản.Nhờ có  cuốn sách mà các bạn không chỉ được học kĩ năng bán hàng mà còn được học nhiều thứ khác như livestream, viết content, bán lẻ, cách xây dựng đội nhóm nữa. Đảm bảo các bạn có trong tay cuốn sách này thì các bạn sẽ rất yêu thích nó và sẽ nói “ giá như mình biết đến sớm hơn thì công việc kinh doanh của mình đã khác”.   

Các bạn hãy truy cập  www.sachphunukhoinghiep.com để biết được quyền lợi của mình khi mua sách , sẽ được tặng thêm quà và có sự kèm cặp của thầy Dự để ứng dụng vào thực tế nhé. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại .

Leave a Reply

Your email address will not be published.