Tin tức và Bài viết

 
    Chào các bạn, chúng ta đang gặp nhau ở chuỗi các video giải đáp liên quan đến cuốn sách “Phụ Nữ Khởi Nghiệp”.Có một câu hỏi đặt ra là “Thầy…

Cuốn sách “Phụ Nữ Khởi Nghiệp” giúp bạn bán hàng trên Youtube như thế nào ?

 

    Chào các bạn, chúng ta đang gặp nhau ở chuỗi các video giải đáp liên quan đến cuốn sách “Phụ Nữ Khởi Nghiệp”.Có một câu hỏi đặt ra là “Thầy ơi, cuốn sách “Phụ nữ khởi nghiệp” có giúp em bán hàng online trên Youtube được không”? Và xin chúc mừng em vì em đang quan tâm đến một kênh bán hàng trên Youtube mà không phải là Facebook thì chính là các em đang thực hiện được chiến lược đa kênh mà thầy Dự nói đến trong cuốn sách “Phụ Nữ Khởi Nghiệp” rồi.

     Youtube là một kênh mạng xã hội về video và hàng ngày có rất rất nhiều người xem Youtube thậm chí là khách hàng tiềm năng của bạn còn dành nhiều thời gian cho Youtube hơn là Facebook cơ.Và điều đặc biệt là rất ít người phụ nữ kinh doanh online tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình trên Youtube.Nếu bạn biết cách sử dụng những gì có trong cuốn sách “Phụ Nữ Khởi Nghiệp” thì bạn sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng của mình, có cả đại lý nữa. Trong cuốn sách “Phụ Nữ Khởi Nghiệp”  thầy Dự có hướng dẫn các bạn cách tạo ra các nội dung chuyên gia về sản phẩm, chuyên gia về khách hàng, chuyên gia về các thành viên muốn kinh doanh bán hàng online.Bạn sẽ trở thành chuyên gia thông qua những nội dung mà thầy đã nói trong cuốn sách.Thầy Dự dạy bạn cách viết tiêu đề, cách lập bố cục nội dung, chỉ cách post video lên Youtube và cách tối ưu nó và rất rất nhiều. Để tạo một cái tài khoản để đăng video lên Youtube thì không có gì là khó cả vì trên Youtube đã có rất nhiều người hướng dẫn rồi nhưng để  tạo nên nội dung thì hầu hết phụ nữ kinh doanh online đều không làm được và chúc mừng các bạn vì các bạn chuẩn bị làm được điều này. Nếu chỉ có vài chục người xem video của bạn nhưng bạn có hàng trăm video thì mỗi ngày bạn tiếp cận được hàng chục , hàng trăm nghìn lượt xem video của bạn rồi.Chỉ cần làm theo nội dung về cách làm bố cục mà thầy Dự dạy,có những lời kêu gọi hành động giống như những video mà thầy Dự đang làm đó là những video giới thiệu sản phẩm về cuốn sách “Phụ Nữ Khởi Nghiệp” .Thầy sẽ tiếp cận được 10, 20, 100 thậm chí là 1000 người xem , chưa biết có tiếp cận được nhiều người không nhưng thầy đang làm rất nhiều video về cuốn sách “Phụ Nữ Khởi Nghiệp” thì kiểu gì thì kiểu  sau 1 tháng có thể tiếp cận đến hàng trăm nghìn người . Và chỉ 1% trong số đó thực sự thấy giá trị của cuốn sách và truy cập vào trang web www.phunukhoinghiep.com để xem ưu đãi , để xem quyển sách đó là gì và mua quyển sách đó .Vậy là thầy Dự đã kiếm được rất nhiều tiền rồi. Mình tạo ra giá trị sản phẩm rồi thì mình cũng cần phải marketing nó nữa.

     Các bạn nhớ truy cập vào www.phunukhoinghiep.com để được nhận ưu đãi, hoặc liên hệ trợ lý Thầy Dự để được hỗ trợ: 0977602385 để nhận biết được nhiều điều, hãy đọc  ngấu nghiến nó và đặc biệt có liên quan đến Youtube đó.Cảm ơn và gặp hẹn lại các bạn.