Tin tức và Bài viết

Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay thầy Dự đang đi trên con đường dọc biển Nha Trang, đi trên cung đường biển đẹp thế này lại được nói…

Cuốn sách “Phụ nữ khởi nghiệp” giúp bạn chốt sale như thế nào?

Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay thầy Dự đang đi trên con đường dọc biển Nha Trang, đi trên cung đường biển đẹp thế này lại được nói chuyện về cuốn sách quốc dân, cuốn sách của phụ nữ bán hàng online – cuốn sách “Phụ nữ khởi nghiệp”, thật sự vô cùng tuyệt vời. Hôm nay thầy Dự sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi: cuốn sách “Phụ nữ khởi nghiệp” có giúp các bạn bán lẻ tốt hơn được không. Vâng, đương nhiên rồi, cuốn sách “Phụ nữ khởi nghiệp” được viết ra để giúp các bạn tăng doanh thu, có được nhiều tiền hơn thì đương nhiên phải có những chương giúp bạn tăng được tỉ lệ chốt sale rồi.Chắc chắn là như vậy!

 

Thứ nhất chính là chương “Bán lẻ như hơi thở”.Chương này sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ chốt sale khách hàng, tiếp đến chương “Xây dựng đội nhóm kim cương” sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ chốt sale đại lí, tức là chốt được nhiều người trở thành thành viên cho đội nhóm của mình.Thầy Dự nói trước cho các bạn một số chiến lược trong cuốn sách “Phụ nữ khởi nghiệp”. Đó là gì ạ?

Chiến lược đầu tiên – chiến lược gia tăng tỉ lệ lời cam kết – bạn phải biết cách nói ra lời cam kết của mình thì mới tăng tỉ lệ chốt sale được.Chiến lược số 2 – chiến lược gia tăng giá trị cho khách hàng.Bình thường khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm A, sản phẩm B nhưng ta lại chỉ đưa ra giá trị của sản phẩm đó thôi thì rõ ràng người ta sẽ so sánh, bởi sản phẩm bây giờ giống nhau nhiều lắm.Chính vì vậy, chúng ta cần phải tìm cách, sản phẩm đã có rồi mà mình lại chỉ là một đại lí phân phối sản phẩm thôi, vậy mình phải làm sao để gia tăng thêm tổng những giá trị mà khách hàng nhận được để người ta mua hàng vì chính những giá trị ấy chứ không phải chỉ vì mỗi sản phẩm. Thế mới hay! Tiếp nữa là chiến lược kể chuyện, bố cục kể chuyện như thế nào, cách kể chuyện ra sao và kể câu chuyện gì để khách hàng tiềm năng phải “Wow, nỗi đau của nhân vật trong câu chuyện chính là nỗi đau của mình rồi, sự sung sướng của nhân vật khi giải quyết được vấn đề chính là điều mà mình mong muốn rồi”, có như vậy thì họ mới mua hàng của bạn.Có một công thức đặc biệt trong đó, chính là công thức của sự thay đổi: D*V*F>R.Đây là công thức trong phát triển bản thân để khiến cho ai đó làm một điều gì đó và bây giờ thầy Dự đã tùy biến để khiến cho ai đó mua hàng. D là nỗi đau, V là sự sung sướng, F là hành động đầu tiên và R là ngưỡng kháng cự, chúng ta cần phải làm gì đó để cho khách hàng vượt qua ngưỡng kháng cự mua hàng.Mọi thứ đều có trong này hết rồi !Đó chính là chốt sale khách hàng mua hàng.Vậy còn chốt sale những người sẽ vào đội nhóm, trở thành thành viên của đội mình? Chúng ta có những cách đắc nhân tâm các thành viên cũ trong đội nhóm hiện có để họ trở thành đòn bẩy của mình, xương sống của mình để mình có thể thu hút nhiều người khác.Phong cách làm sao để mình có thể là người cho đi lớn trong thị trường, trở thành một người có nhân dạng là một người có thể đào tạo, kèm cặp người khác bán hàng online, tạo niềm tin mãnh liệt để người khác xin bán hàng cùng mình chứ không phải là mình đi chiêu mộ người khác, mình chốt sale người khác nữa.Mình sẽ thu hút họ và khiến họ khao khát được làm việc cùng mình – đỉnh cao của chốt sale,đúng không nhỉ?

         

 Nếu bạn chưa có cuốn sách “Phụ nữ khởi nghiệp” thì đó là một điều vô cùng đáng tiếc bởi bây giờ bạn chưa có thì sau này bạn sẽ lại nghe câu chuyện của rất nhiều người thành công từ cuốn sách này.Cho nên đừng bao giờ cho rằng cuốn sách này là tầm thường để bỏ qua hay không đọc nhé, bởi thầy Dự tin rằng khi có nó, chỉ cần đọc 5 trang đầu tiên thôi thì bạn sẽ cảm thấy hú hồn luôn, cảm thấy đáng tiếc vô cùng luôn: “ giá như mà mình biết cuốn sách này trước đây một năm thì công việc kinh doanh của mình đã tốt hơn rất nhiều rồi”.Hãy truy cập trang web www.sachphunukhoinghiep.com để biết được ưu đãi khi sở hữu sách hiện tại là như thế nào và quyền lợi sau khi sở hữu sách là như thế nào.Bạn không chỉ có sách đâu mà còn nhận được sự chỉ dẫn của một người thầy.Cám ơn bạn và chúc bạn sớm sở hữu cuốn sách giá trị to lớn này –  “Phụ nữ khởi nghiệp”.