Tin tức và Bài viết

Chào bạn! Thầy Hán Quang Dự đây! Hành trình ô tô xuyên Việt cùng cuốn sách “Phụ nữ khởi nghiệp” đã được một nửa chặng đường rồi.Hiện tại thầy Dự…

Cuốn sách “Phụ nữ khởi nghiệp” giúp bạn xây dựng đội nhóm như thế nào?

Chào bạn! Thầy Hán Quang Dự đây! Hành trình ô tô xuyên Việt cùng cuốn sách “Phụ nữ khởi nghiệp” đã được một nửa chặng đường rồi.Hiện tại thầy Dự đang ở trong Quy Nhơn, Bình Định.Và có một câu hỏi các bạn đã hỏi thầy Dự là “Thầy ơi, cuốn sách “Phụ nữ khởi nghiệp” này giúp em trong xây dựng đội nhóm kinh doanh online như thế nào?”Để có thể khởi nghiệp bán hàng online, kinh doanh online, tất nhiên là em phải xây dựng đội nhóm rồi, đó là điều đương nhiên.Vậy cuốn sách này chứa những phần nào để củng cố nội dung xây dựng đội nhóm.Thầy Dự bật mí cho các bạn nhé, có 3 nội dung được trình bày rất kĩ trong cuốn sách này:

Thứ nhất, liên quan đến việc xây dựng nhân cách của một người thủ lĩnh.Em muốn có đội nhóm kinh doanh hàng nghìn người thì đừng đợi khi nào có được đội nhóm ấy mới bắt đầu xây dựng phong cách sống, xây dựng nhân cách của mình mà mình cần phải chuẩn bị trước, xây dựng nó hằng ngày.Đó chính là bí kíp để mình có thể thu hút được hàng nghìn người về phía mình.Đó chính là bí mật của người thủ lĩnh mà hầu hết các bạn đều không biết.

8 bí mật của một người thủ lĩnh là gì, điều này được thầy Dự trình bày rất kĩ trong cuốn sách này, chỉ cho các bạn quy trình để bạn có thể kèm cặp, đào tạo các thành viên trong đội nhóm của mình.Nhiều người cứ nghĩ rằng “Em có thành viên, rồi em mới nghĩ ra cách kèm cặp họ như thế nào”, sai bét.Mình phải nghĩ về quy trình đó trước, thậm chí mình phải tạo ra quy trình kèm cặp đó trước rồi mới bắt đầu chiêu mộ thành viên.Có như vậy thì khi mỗi thành viên mới vào, mình sẽ giúp họ làm theo quy trình đó, để họ bán lẻ được và họ sẽ phát triển được thôi.Và cái hay là khi trong tay mình mà có quy trình kèm cặp, đào tạo các thành viên trong đội nhóm rồi thì mình sẽ rất tự tin để đi truyền thông bên ngoài rằng mình có thể kèm cặp, đào tạo người khác.

Mọi thứ cần thiết, những tố chất nào, những kĩ năng gì, cần phải làm sao, thậm chí là các tuyệt chiêu để chiêu mộ thành viên như thế nào, tất cả đều được thầy Dự trình bày vô cùng chi tiết, chi tiết đến mức mà bạn chỉ cần “bê” nó sang công việc kinh doanh của mình là bạn đã có thể tạo ra thành quả rồi.

Bạn có thể hỏi bất cứ ai đã từng sở hữu cuốn sách “Phụ nữ khởi nghiệp” thì mới hiểu được rằng cuốn sách này có giá trị với bạn như thế nào.Hãy truy cập ngay trang web www.sachphunukhoinghiep.com để sở hữu ngay cuốn sách này, đương nhiên rồi, luôn luôn có ưu đãi, sở hữu sách thì bạn còn có thêm một quyền lợi nữa, đó chính là bạn sẽ được vào nhóm “Những người sở hữu sách “Phụ nữ khởi nghiệp””.Vào nhóm đó, bạn sẽ được hỏi đáp, được thực hành. Những chiến lược trong cuốn sách này có thể nó rất cao siêu với bạn, cũng có thể nó rất gần gũi với bạn, điều đó không quan trọng.Quan trọng là bạn muốn áp dụng chiến lược nào thì hãy cứ hỏi đáp trong nhóm, chắc chắn sẽ có câu trả lời cho bạn.Xứng đáng không? Giá  như bạn biết đến cuốn sách “Phụ nữ khởi nghiệp” này sớm hơn giống như các học trò trong nhóm kèm cặp của thầy Dự thì chắc chắn rằng công việc kinh doanh của các bạn đã khác, khác rất nhiều.Hãy đọc cuốn sách “Phụ nữ khởi nghiệp” đi,sau đó kiến tạo thu nhập của mình gia tăng,từ 10-12 triệu cho đến con số hằng trăm triệu đi, sau đó hãy liên hệ tới thầy Dự, thầy Dự sẽ kèm cặp các bạn sâu hơn nữa để bạn lại có thu nhập gấp nhiều lần thu nhập hiện tại của bạn.Hẹn gặp lại các bạn!