Tin tức và Bài viết

Với sự bùng nổ của khoa học công nghệ, bao gồm sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị như máy tính, điện thoại di động, các thiết bị…

Cuốn sách về bán hàng trên Facebook hay nhất

Với sự bùng nổ của khoa học công nghệ, bao gồm sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị như máy tính, điện thoại di động, các thiết bị thông minh được kết nối Internet đang chiếm giữ vị trí quan trọng trong đời sống con người và phương thức kinh doanh hiện đại,chúng ta dễ dàng nhận thấy và chắc chắn rằng các phương thức bán hàng truyền thống đang dần được chuyển sang môi trường Internet. Điển hình là sự thịnh hành của các mạng xã hội ngày một phát triển và có ảnh hưởng cực kỳ sâu rộng đến cuộc sống của mỗi con người (tính cá nhân hóa cao), của cả cộng đồng (tính lan truyền), truyền thông mạng xã hội đang trở thành một xu thế tất yếu và được ưa chuộng trong ngành quảng cáo trực tuyến nói riêng và online marketing nói chung.
Theo thống kê mới nhất hiện nay có khoảng hơn 55,2 triệu người dùng Internet ở Việt Nam (theo thống kê của Statista), và số người sử dụng thường xuyên lên tới hơn 90%. Cũng tại Việt Nam, theo thống kê của Facebook có khoảng hơn 58 triệu người dùng có tài khoản mạng xã hội Facebook (theo thống kê của Dịch vụ quảng cáo trực tuyến Facebook Ads vào tháng 6/2018) và con số này không ngừng tăng lên kể từ năm 2012 đến nay.Có thể khẳng định rằng FACEBOOK LÀ CÔNG CỤ ĐỨNG SỐ 1 VIỆT NAM VỀ KHẢ NĂNG TIẾP THỊ VÀ BÁN HÀNG!

Nắm bắt được tình hình này, chuyên gia Facebook Marketing Nguyễn Phan Anh đã truyền đạt kinh nghiệm và chia sẻ những bí mật tuyệt vời về kinh doanh qua mạng xã hội Facebook với cuốn sách “Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook”.

“Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook” có thể tạm hiểu là “kinh thánh về Facebook”, hay “một vũ khí chiến đấu bí mật của một chiến binh”. Trong chương trình Dòng thời cuộc của kênh VTV6, cuốn sách được review rất phù hợp với nhiều đối tượng muốn kinh doanh qua facebook từ người mới bắt đầu hãy những người đã chạy quảng cáo facebook cần có học thêm nhiều kĩ năng.
Tác giả – chuyên gia Facebook Marketing Nguyễn Phan Anh có 7 năm giảng dạy trong lĩnh vực thương mại điện tử và kinh nghiệm thực hiện chiến dịch quảng cáo cho hàng trăm ngành hàng.
Anh cho biết, để kinh doanh nhưng không cần nhiều vốn, một số người đã lập trang Fanpage đưa mặt hàng tiếp cận đến khách hàng không quen biết. Nhiều khách hàng tiềm năng thích trang Fanpage đó, nhưng họ cũng nhanh chóng lãng quên bạn, mà không đưa lại đơn hàng nào giữa một Facebook có quá nhiều cạnh tranh. Điều đó nói lên nội dung Fanpage chưa hấp dẫn hoặc bạn không biết cách chạy quảng cáo để tập trung đến đúng đối tượng khách hàng.
Với cuốn sách này, người đọc có thể tìm ra con đường đến đúng những khách hàng đang chờ mua sản phẩm như: họ là nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu, sinh sống ở khu vực nào và có những đặc điểm tính cách gì… Đó là những thông tin được Facebook cung cấp để phục vụ cho việc chạy quảng cáo. Bạn có khả năng tiếp cận khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.
Ngoài ra cuốn sách còn giúp bạn Nắm vững kiến thức Marketing Online ứng dụng qua kênh Facebook Marketing từ đó am hiểu phương thức bán hàng, tăng doanh thu bền vững từ Facebook. Bạn có thể sáng tạo nội dung, hình ảnh, đa dạng hình thức chạy quảng cáo, nắm rõ kiến thức – quy trình – thủ thuật chạy quảng cáo ở cấp độ nâng cao. Bạn sẽ tự tin làm chủ hoàn toàn thủ thuật quảng cáo trên Facebook và nắm được cách thức chạy quảng cáo hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm.

“Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook” “Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook” Hãy đọc ngay cuốn sách “Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook” và tìm ra ngay con đường đi tới thành công của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.