Tin tức và Bài viết

Giảng viên Hán Quang dự, hay mọi người thường gọi với cái tên thận thuộc là thầy Dự, hiện là chuyên gia đào tạo về phát triển bản thân và…

Sách của thầy Hán Quang Dự.

Giảng viên Hán Quang dự, hay mọi người thường gọi với cái tên thận thuộc là thầy Dự, hiện là chuyên gia đào tạo về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh

Hiện tại, thầy đang là giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam, Là tác giả các quyển sách điện tử: 30s tán đổ khách hàng, 08 bước telesales chinh phục khách hàng, 10s bán hàng siêu đẳng, phương pháp học tiếng anh của người ngu nhất hành tinh, Xây dựng hệ thống bán hàng tự động….Và thầy cũng Đang là cố vấn đào tạo, kiêm cố vấn chiến lược kinh doanh cho hàng chục các doanh nghiệp ở khắp 2 miền Nam Bắc

Bên cạnh các cuốn sách điện tử thầy còn viết và xuất bản sách giấy. Cụ thể Sách của thầy Dự có các cuốn sách sau đây: Hành trình 30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại, Tuyệt chiêu livestream bán hàng, Phụ nữ khởi nghiêp.

1.Hành Trình 30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại

Đây là cuốn sách mà bất kỳ nhà kinh doanh , người bán hàng, nhân viên tư vấn hay tiếp thị trực tuyến nào cũng cần phải đọc. Tác giả Hán Quang Dự chỉ cho bạn cách truyền tải thông điệp cho người nghe một cách cực kì đơn giản và tràn đầy năng lượng . Đó là bí mật giúp bạn dễ dàng chốt sale qua điện thoại.

 Điều đặc biệt  giống như tên gọi của cuốn sách “Hành Trình 30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại” Trong 30 ngày tác giả viết rất chi tiết và cụ thể, các lộ trình được viết theo từng ngày, ngày 1 làm gì, ngày 2 làm gì, ngày 3 làm gì đến ngày thứ 30 làm gì nên nó vô cùng dễ thực hành, và các kỹ thuật được sử dụng trong này thực sự là những kỹ thuật thực dụng , tức là các bạn có thể áp dụng và ra thành quả ngay.

2.Tuyệt chiêu livestream bán hàng.

Đây là cuốn sách chuyên sâu đầu tiên viết về bàn hàng trên facebook thông qua phương pháp livestream.

Cuốn sách này dành cho những người chưa từng livestream bao giờ, nó cũng dành cho những người đang livestream thuần thục rồi nhưng chưa tạo ra đơn hàng đột phá trên facebook bởi lẽ nó chỉ ra 1 cách chi tiết để có thể thu hút hàng nghìn người xem và chia sẻ livestream của bạn.

3.Phụ nữ khởi nghiệp.

Đây là cuốn sách tiết lộ chi tiết 08 bí quyết giúp bạn chinh phục 100 triệu đồng từ kinh doanh online

Là cuốn sách dành cho những người phụ nữ lười đọc sách, vì nó được viết rất chi tiết, từng việc cần phải làm, viết bằng ngôn ngữ đời thường. Lật bất kỳ trang sách nào để đọc là bạn sẽ có được kế hoạch hành động cho mình ngay sau đó. 

Và là cuốn sách dành cho những người phụ nữ khát khao giàu có, hạnh phúc.

Trên đây là tổng hợp các cuốn sách của thầy Hán Quang Dự, chúc bạn may mắn sở hữu được những cuốn sách hay của thầy Dự nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.