Tin tức và Bài viết

Sự bùng nổ công nghệ thông tin trong những thập niên cuối của thế kỷ 20 đã tạo ra bước ngoặt mới cho sự phát triển kinh tế xã hội…

Sách dạy bán hàng qua điện thoại hay nhất Việt Nam

Sự bùng nổ công nghệ thông tin trong những thập niên cuối của thế kỷ 20 đã tạo ra bước ngoặt mới cho sự phát triển kinh tế xã hội toàn cầu. Dần dần các doanh nghiệp chuyển từ kinh doanh theo hình thức truyền thống sang các hình thức theo hướng công nghệ. Bán hàng qua điện thoại (Telemarketing) là một trong số đó. Vậy bán hàng qua điện thoại là gì?

Bán hàng qua điện thoại là một phương pháp marketing trực tiếp mà thông qua đó một người bán hàng sử dụng điện thoại để thuyết phục và quảng cáo sản phẩm, hàng hóa hay dịch vụ của công ty hay của mình đến với khách hàng tiềm năng thông qua điện thoại.

Bán hàng qua điện thoại có những ưu điểm sau:

– Thông tin dịch vụ, sản phẩm nhanh được khách hàng tiềm năng biết đến.

– Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.

– Nhanh chóng nhận được phản hồi.

Bên cạnh đó thì nó cũng đi kèm các nhược điểm:

– Sức nặng tâm lý.

– Phiền đến khách hàng khi khách hàng đang có việc bận.

Để khắc phục các nhược điểm trên khi bán hàng qua điện thoại, bạn cần sử dụng các kỹ năng và phương pháp như sau:

Kỹ năng cần có để bán hàng  qua điện thoại hiệu quả:

– Đầu tiên người bán hàng cần lưu ý là âm điệu giọng nói, hãy điều chỉnh âm thanh thật dễ nghe, dễ chịu và cuốn hút, điều này sẽ tạo thuận lợi để duy trì buổi nói chuyện thuận lợi.

– Từ 15-20 giây đầu tiên, người bán hàng cần giới thiệu ngắn gọn sản phẩm thật ấn tượng. Tất nhiên, những câu từ chối như “Cảm ơn, không cần đâu em!” sẽ thường xuyên xảy ra. Thay vì nản lòng, người bán hàng hãy nhiệt tình, vui vẻ đưa thêm ra một câu hỏi khác liên quan đến quyền lợi khách hàng vì người bán hàng là người chủ động, tìm cách thu hút sự chú ý của khách hàng.

– Nếu khách hàng đang bận rộn, bạn có thể hỏi thời gian nào là lý tưởng, người bán hàng  xin một cái hẹn gọi lại để chào hàng một cách đầy đủ nhất.

– Tinh tế cảm nhận mức độ quan tâm của khách hàng thông qua câu trả lời và âm điệu của họ để người bán hàng điều chỉnh nội dung cuộc nói chuyện. Phân tích vấn đề nào khiến khách hàng quan tâm nhất như nhu cầu, giá cả, khả năng trả góp, chương trình khuyến mãi hay thương hiệu của sản phẩm,…

– Khi khách hàng đã bắt đầu lắng nghe và thể hiện sự quan tâm đến giá trị và lợi ích của sản phẩm, người bán hàng hãy chuẩn bị trước cho mình những câu hỏi và câu trả lời mà khách hàng có thể đặt ra, kể cả những câu hỏi bất ngờ.

– Nên lưu ý đến thời gian gọi, tránh tạo cảm giác làm phiền cho khách hàng lúc sáng sớm, giờ nghỉ trưa, giờ dùng bữa hay lúc quá khuya.

Vậy Phương Pháp nào hỗ trợ bạn có các kiến thức và kỹ năng tốt nhất trong việc bán hàng qua điện thoại?

Tất cả sẽ được hé lộ trong cuốn sách “ Hành Trình 30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại” 

Đây là cuốn sách mà bất kỳ nhà kinh doanh , người bán hàng, nhân viên tư vấn hay tiếp thị trực tuyến nào cũng cần phải đọc. Tác giả Hán Quang Dự chỉ cho bạn cách truyền tải thông điệp cho người nghe một cách cực kì đơn giản và tràn đầy năng lượng . Đó là bí mật giúp bạn dễ dàng chốt sale qua điện thoại.

Bạn lo sợ sau khi mình đọc xong cuốn sách dày hơn 300 trang này bạn sẽ bắt đầu thực hành từ đầu, làm thế nào để biến các kiến thức trong sách áp dụng vào thực tế, áp dụng vào công việc bán hàng qua điện thoại ư?

Bạn đang thắc mắc vì sao cuốn sách này lại có giá cao như vậy không? 

Đúng vậy , đây là 01 trong những cuốn sách có giá cao nhất Việt Nam. Nhưng không phải tự dưng tác giả lại đưa ra mức ra cao như vậy đâu.

Vì ngoài việc sách được in ấn bài bản , được trình bày chỉnh chu nó còn là những kinh nghiệm mà tác giả đã phải trải qua bằng hơi thở, bằng xương máu để viết ra tặng người đọc ,để hướng dẫn họ không vấp ngã, nếm qua những khó khăn mà tác giả đã phải trải qua.

Nội dung cuốn sách chỉ cho bạn từng ngày từng ngày phải làm những gì để trở thành “BẬC THẦY” bán hàng qua điện thoại chỉ trong 30 ngày.

Điều quan trọng là khi bạn đã sở hữu cuốn sách là bạn đã “sở hữu “ luôn một người thầy dẫn đường.

Bạn sẽ được vào nhóm kín để được hỏi đáp với thầy Dự, với đội ngũ trợ lý và cộng đồng ngàn người đang được sở hữu sách giống bạn”

Những khóa học hàng triệu đồng để bổ trợ cho cuốn sách và dĩ nhiên bạn sẽ được tài trợ vé học 100%

Để sở hữu một cuốn sách thì rất dễ , sở hữu một người thầy hiểu mình từ những bước chân đầu mới khó.

Cơ hội luôn đến với những ai biết nắm giữ nó! Thành công luôn chờ đợi những người đang đuổi theo nó!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.