Tin tức và Bài viết

Telesales – bán hàng qua điện thoại là một phương thức không mới trong lĩnh vực bán hàng. Nhưng làm thế nào để thực hiện telesales hiệu quả, giới thiệu…

SÁCH DẠY BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ

Telesales – bán hàng qua điện thoại là một phương thức không mới trong lĩnh vực bán hàng. Nhưng làm thế nào để thực hiện telesales hiệu quả, giới thiệu được sản phẩm đến khách hàng mà không gây phiền toái vẫn là câu trả lời nan giải. 

Với 2 cuốn sách hay dạy về bán hàng qua điện thoại miễn phí sau đây, bạn có thể tìm ra được giải pháp cho những vấn đề hiện tại để thành công trong sự nghiệp bán hàng.

1: 8 bước telesale chinh phục khách hàng.

Bạn biết không, bán hàng qua điện thoại ngày càng trở thành 1 hình thức bán hàng phổ biến ở Việt Nam, đã có rất nhiều doanh nghiệp thành công vang dội nhờ có sự góp sức của Telesale.Tuy nhiên, nó cũng là con dao 2 lưỡi nếu như bạn không có chiến lược bán hàng phù hợp và trong ebook này bạn sẽ được biết cách xây dựng cho mình 1 khung chuẩn của 1 bài Bán hàng qua điện thoại. Rất ngắn gọn nhưng lại cực chất. Bạn chỉ cần trải nghiệm và áp dụng 8 bước này thôi, bạn sẽ không còn sợ hãi khi gọi điện cho khách hàng nữa và tỉ lệ chốt sale qua điện thoải cũng đã lên 1 tầm mới rồi.

2: Sách Tuyệt chiêu telesale dành cho shop online.

Thương trường là một chiến trường nơi mà chúng ta cần có mọi thứ vũ khí lợi hại để sẵn sàng chiến đấu. Nếu bạn đang kinh doanh online, thì bạn cần có 1 chiến lược tiếp cận khách hàng và đặc biệt là chiến lược telesale- gọi điện cho khách hàng khác biệt so với các shop online khác. Và việc của các chủ shop online là hãy sở hữu ngấu nghiến những tuyệt chiêu này để truyền tải lại cho các nhân viên của mình, những con người tuyệt vời trực tiếp mang lại doanh thu và lợi nhuận cho công ty của bạn.

“ Tuyệt chiêu telesale dành cho shop online” là cuốn cẩm nang nhỏ gọn, hữu ích dành cho mọi nhân viên cũng như các chủ shop online với mong muốn cần trau dồi thêm những kỹ năng giao tiếp cũng như khả năng thuyết phục, chốt sale qua điện thoại, khiến khách hàng hài lòng và mua hàng trong cảm giác “WOW” sung sướng và quan trọng hơn là khiến họ trở thành những khách hàng trung thành của bạn.Đặc biệt nhất, bạn còn biết được chiến lược khiến bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi từ số điện thoại sang đơn hàng nhờ telesale.

Tất cả những thứ bạn cần đều nằm trong cuốn sách này. Tôi khuyên bạn nên đọc hết cuốn sách này, sau đó hãy xem lại từng phần khi bạn bắt đầu lập  kế hoạch. Không cần biết bạn bán mặt hàng nào, bạn sẽ sớm khám phá ra được rằng chiếc điện thoại là một công cụ có sức mạnh cực kỳ to lớn để tìm kiếm, đánh giá cũng như tiếp cận khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa, hãy sở hữu ngay 2 cuốn sách dạy bán hàng qua điện thoại miễn phí này thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published.