Tin tức và Bài viết

Bạn đang làm công việc bán hàng qua điện thoại nhưng thật khó khăn làm sao khi khách hàng còn chẳng nghe máy của bạn dù chỉ 1 phút, bạn…

SÁCH HÀNH TRÌNH 30 NGÀY TRỞ THÀNH BẬC THẦY BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI HAY NHẤT NỘI DUNG NÀO?

Bạn đang làm công việc bán hàng qua điện thoại nhưng thật khó khăn làm sao khi khách hàng còn chẳng nghe máy của bạn dù chỉ 1 phút, bạn tư vấn ” khô cổ ” nhưng vẫn không thể tạo ra doanh số, bạn muốn đăng kí khóa học bán hàng nhưng không biết lựa chọn trung tâm nào uy tín hay không có đủ chi phí để theo. Quyển sách “Hành Trình 30 Ngày Trở Thành Bậc Thầy Bán Hàng Qua Điện Thoại ” sẽ là giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn. Nghe đến đây, chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò, cuốn sách này có gì hay mà mọi người lại ca tụng nó như vậy nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu xem cuốn sách 30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại có nội dung gì hay nhé!

Tại sao lại là  30 ngày để trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại?

Bởi lẽ trong cuốn sách này tác giả viết rất chi tiết và cụ thể, các lộ trình  được viết theo từng ngày, ngày 1 làm gì, ngày 2 làm gì, ngày 3 làm gì đến ngày thứ 30 làm gì nên nó vô cùng dễ thực hành, và các kỹ thuật được sử dụng trong này thực sự là những kỹ thuật thực dụng , tức là các bạn có thể áp dụng và ra thành quả ngay. 

Có 04 nội dung rất quan trọng mà bạn cần chú ý trong cuốn sách:

Một là: Chiến lược xây dựng danh sách khách hàng chất lượng (Trong đó có Hệ thống Facebook Marketing Du Kích – Tăng 5000 bạn bè và lượt Follow chất lượng). Bạn sẽ biết Cách để xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng trên facebook. Làm sao để xây dựng uy tín của mình trên đó, làm sao để xây dựng uy tín của sản phẩm của mình trên đó, làm sao để xây dựng uy tín của công ty mình đang phân phối sản phẩm trên đó để khiến cho danh sách khách hàng trên đó trở nên chất lượng trước khi mình gọi điện cho họ

Hai là:  36 Tuyệt chiêu chốt sales khiến khách hàng mua hàng từ bạn. Wow, nghe rất thu hút đúng không nào. Đừng vội ngạc nhiên, vì trong mỗi  tuyệt chiêu này sẽ có từng ví dụ cụ thể giúp bạn dễ hiểu và có thể áp dụng vào chính sản phẩm của bạn đang kinh doanh nữa.

Ba là: Các kịch bản gọi điện thoại. Bạn sẽ được cung cấp 1 cách chi tiết và ti mỉ từng bước trong quá trình gọi điện cho khách hàng, từ cách chào hỏi ra sao,làm sao để biết vấn đề mà khách hàng đang gặp phải là gì,  hay thậm chí chốt sale như thế nào, nếu khách hàng từ chối thì bạn sẽ xử lý ra sao…Chỉ nghiên cứu phần này thôi, trình độ chốt sale của bạn sẽ tăng level lên nhanh chóng, và lúc này, khách hàng từ chối không còn là nỗi lo của bạn nữa.

Đặc biệt, cuốn sách không chỉ dạy cho bạn cách bán được hàng mà còn chỉ cách để trở thành bậc thầy, bậc thầy có nghĩa là mình bán được hàng rồi và mình dạy lại cho các thành viên khác có thể bán được hàng, đó chính là người trong đội nhóm của các bạn. Để bạn có thể xây dựng 1 hệ thống bán hàng onine vô cùng tuyệt vời thì 1 mình bạn bán hàng chưa đủ mà bạn còn phải giúp đỡ cho các bạn khác bán được hàng như bạn nữa thì hệ thống của bạn mới được vững mạnh.

Hãy tưởng tượng, chỉ trong 30 ngày tới bạn sẽ trở thành Bestseller trong doanh nghiệp của mình. Bạn trở thành hình mẫu của những người làm nghề bán hàng khác. Trong cuốn sách “30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng” này nó hướng dẫn những người khác cũng có thể bán hàng giỏi như bạn. Và khi bạn giúp họ như vậy bạn đương nhiên được lên một tầm cao mới trong kinh doanh. Không có gì tuyệt vời hơn – hãy đọc hết cuốn sách này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.