Tin tức và Bài viết

Bạn là người bán hàng online? Bạn thường xuyên live stream bán hàng trên mạng xã hội? Bạn muốn nhiều người biết đến sản phẩm của mình thông qua các…

SÁCH TUYỆT CHIÊU LIVESTREAM BÁN HÀNG CÓ GÌ HAY?

Bạn là người bán hàng online? Bạn thường xuyên live stream bán hàng trên mạng xã hội? Bạn muốn nhiều người biết đến sản phẩm của mình thông qua các buổi live stream để bán được nhiều hàng hơn ? Vậy thì cuốn sách “ Tuyệt chiêu livestream bán hàng ‘ này dành cho bạn.

Tuyệt chiêu livestream – đây là cuốn sách chuyên sâu đầu tiên viết về bàn hàng trên facebook  thông qua phương pháp livestream. 

Cuốn sách này dành cho những người chưa từng livestream bao giờ, nó cũng dành cho những người đang livestream thuần thục rồi nhưng chưa tạo ra đơn hàng đột phá trên facebook bởi lẽ nó chỉ ra 1 cách chi tiết để có thể thu hút hàng nghìn người xem và chia sẻ livestream của bạn.

Vậy cụ thể cuốn sách Tuyệt chiêu livestream bán hàng này có gì hay?

Thứ nhất là: Bạn không chỉ được học về cách livestream mà còn biết được cách làm sao có thể xây dựng 1 cái profile facebook của mình có thật đông người và đông khách hàng tiềm năng,làm sao để chúng ta có thể tạo ra những bài đăng vô cùng cuốn hút , sau đó chúng ta có thể tạo ra những livestream thu hút họ mua hàng của chúng ta.

Thứ hai là: Bạn sẽ nắm được các kỹ thuật để có 1 giọng nói cuốn hút khi livestream.

Thứ 3 là: Bạn sẽ được trang bi cho mình kịch bản livestream bán hàng trên facebook. 

Và điều đặc biệt là: Bạn sẽ biết được bật mí cách chốt sale bằng onbox và nói chuyện điện thoại- chiến lược “1 mũi tên trúng 2 đích” 

Và còn rất nhiều những kỹ thuật, tuyệt chiêu khác sẽ được bật mí nếu bạn sở hữu cuốn sách này.

Bạn biết đấy, khi thị trường online ngày càng mở rộng,Livestream ngày càng hữu ích đối với những người kinh doanh online thì một chiến lược Livestream bán hàng hiệu quả là một điều kiện cần thiết, một nhân tố quan trọng để mở rộng thị trường, tăng lượng khách hàng tiềm năng, tăng lợi nhuận. Hãy sở hữu ngay cuốn sách ” Tuyệt chiêu livestream bán hàng ” để trở thành một người kinh doanh online thông thái ngay từ hôm nay bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.