Tin tức và Bài viết

Phụ nữ à – Các chị muốn Tăng Tốc bán hàng thì cần có người kèm cặp nhé! Và các chị hoàn toàn có thể kèm cặp lẫn nhau- giúp…

Đôi bạn cùng tiến

Phụ nữ à – Các chị muốn Tăng Tốc bán hàng thì cần có người kèm cặp nhé! Và các chị hoàn toàn có thể kèm cặp lẫn nhau- giúp nhau phát triển.

DOIBANCUNGTIEN

Thầy Dự phát động phong trào ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN 2018 để các chị em tự tìm cho mình thêm 1 người bạn để giúp nhau bán hàng tốt hơn.

Gợi ý về cách sinh hoạt của Đôi Bạn cùng tiến!

Bước 1: Comment đôi lời giới thiệu bản thân và sản phẩm đang kinh doanh kèm theo thông điệp: Cần bạn cùng tiến như thế nào? (Tốt nhất là nên tìm người đang cùng chung phục phụ 1 nhóm đối tượng khách hàng như mình, ko nhất thiết phải chọn người cùng bán sản phẩm như mình). Ưu tiên người lạ!

Bước 2: Xem comment của những người khác và chủ động inbox kết nối nhau, nếu kết được thành đôi thì nhớ vào phần comment của mình để xác nhận đã có đôi để người khác đỡ mất công inbox.

Bước 3: 02 Thành viên cùng xây dựng bộ quy tắc hoạt động:

Thứ nhất: Mỗi ngày phải dành thời gian tương tác trọn vẹn với nhau ít nhất là…… phút (ví dụ 15 phút và bắt đầu từ lúc 5h-5h15, cần thống nhất và làm đều đặn trong 7 ngày liên tiếp.

Thứ 2: Trong mỗi lần tương tác với nhau, mỗi người phải chia sẻ cho người kia 1 điều gì đó liên quan bán hàng online. (Mỗi người tối đa 5 phút chia sẻ, 2 người 10 phút, 5p còn lại thảo luận tự do)

Thứ 3: Duy trì đều đặn việc sinh hoạt nhóm ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN này trong 1 tuần và sau đó tự đưa ra quyết định xem có sinh hoạt tiếp hay đổi bạn khác. (Nhớ là 07 ngày đều đặn)

Đừng sợ mình không có gì để chia sẻ- đừng tự ti mình thành tích chưa cao. Cứ mạnh dạn đi tìm bạn cùng tiến, càng người giỏi, họ càng biết cách để giúp đỡ và yêu thương bạn. Bạn đang có thứ mà có thể họ sẽ rất cần đó.

NÀO! BÂY GIỜ THÌ HÃY COMMENT ĐỂ TÌM BẠN CÙNG TIẾN NHÉ!

XEM DANH SÁCH: TẠI ĐÂY>>

Comments ( 8,816 )

Leave a Reply

Your email address will not be published.